Tin tức về Uỷ Ban Nhân Dân

Tổ chức tuyên truyền NĐ 94

          Tổ chức tuyên truyền NĐ 94 năm 2010 quy định về tổ chức cai nghiện ma túy tại gia đình, cai nghiện ma túy tại cộng đồng và toạ đàm bàn giải pháp chăm lo cho người sau cai; tái hòa nhập cộng đồng, đẩy mạnh thực hiện mô hình 5+1.
          Ngày 19/9/2020 Ủy ban MTTQ Việt Nam phường phối hợp với công an phường tổ chức hội nghị tuyên truyền NĐ 94 năm 2010 quy định về tổ chức cai nghiện ma túy tại gia đình, cai nghiện ma túy tại cộng đồng và toạ đàm bàn giải pháp chăm lo cho người sau cai; tái hòa nhập cộng đồng, đẩy mạnh thực hiện mô hình 5+1. Hội nghị đã nhắc lại 1 số nội dung trọng tâm của Nghị định, đầy đủ các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước về công tác cai nghiện và quản lý sau cai nghiện. Phát huy vai trò của chính quyền và các ban, ngành, đoàn thể trong việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác cai nghiện ma túy, quản lý cai nghiện và sau cai nghiện ma túy tại cộng đồng khu dân cư.

         Các ý kiến thảo luận xoay quanh các vấn đề: Tích cực tuyên truyền, giáo dục pháp luật về công tác cai nghiện và quản lý sau cai nghiện nhằm nâng cao kiến thức, trách nhiệm và vai trò của các tầng lớp nhân dân và gia đình người nghiện trong việc vận động người nghiện đi cai nghiện. Công tác phối hợp giữa TDP-MT và cảnh sát khu vực cần chặt chẽ hơn trong việc kiểm tra, cung cấp thông tin các hộ có nhiều phòng cho thuê thường xuyên kiểm tra nhân hộ khẩu phòng ngừa tệ nạn xã hội. Tiếp tục vận động các thanh niên đặc thù tham gia các hoạt động tại địa phương.

          Trong hội nghị , ban tổ chức đã trao 2 phần quà (250.000đ/ phần) cho 2 thanh niên sau cai có hoàn cảnh khó khăn.

BÀ HUỲNH THỊ THU THẢO CT MTTQP TRAO TẶNG QUÀ CHO 2 THANH NIÊN SAU CAI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN


Địa chỉ - Thời gian làm việc

24/30 Đường D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thứ 2 đến thứ 6
7g30 - 11g30
13g00 - 17g00
Thứ 7
7g30 - 11g30

Yêu cầu phản ánh trực tuyến

© 2021 UBND PHƯỜNG 25 QUẬN BÌNH THẠNH. All Rights Reserved.